Tiết Chào cờ Sinh hoạt chủ điểm tháng 11

15/11/2011 3:56 Chiều 0 phản hồi

Tháng 11 là tháng tôn vinh nghề thầy. Trường THCS Mai Dịch có rất nhiều hoạt động chuẩn bị chào mừng ngày 20-11. Hòa cùng không khí sôi nổi của toàn trường, Thư viện trường THCS Mai Dịch cũng đã giới thiêu sách dưới hình thức phát thanh trong giờ ra chơi. Đặc biệt, buổi chào cờ ngày 14-11-2011, cô giáo Trần Thị Thu Hường đã giới thiệu cuốn sách “Gương mặt nhà giáo Thủ đô”. Chỉ trong vòng 20 phút, cô đã giới thiệu 1 số gương mặt nhà giáo tiêu biểu trong cuốn sách và đặc biệt giới thiệu chi tiết về tấm gương nhà giáo tiêu biểu là thầy Nguyễn Công Chủng (Hiệu trưởng trường THCS Liên Hà- Đông Anh –Hà Nội) và cô Đỗ Ngọc Vân (trường Xã Đàn). Trong thư viện trường THCS Mai Dịch còn có rất nhiều cuốn sách nói về các nhà giáo, đặc biệt có 8 quyển trong loạt truyện chọn lọc viết về nhà giáo Việt Nam như: “Mùa của ngày hôm qua”, “ Bình minh trong ánh mắt”, “Một mình chơi trốn tìm”, “Nẻo khuất”…Kính mời các thầy cô và các em học sinh đến thư viện mượn và đọc.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này